|
|
|
406313-60 | การแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | กระบวนการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ ได้แก่ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การแปรรูปโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง การแปรรูปโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน และกระบวนการแปรรูปโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406211 และ CON 406314 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406314 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 38 | 26 | 12 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวภัทราพร ยุธาชิต ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 28-26-2 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา กระบวนการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ ได้แก่ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การแปรรูปโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง การแปรรูปโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน และกระบวนการแปรรูปโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|