|
|
|
406314-60 | ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing Laboratory 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหาปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2 (406313) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406313 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406313 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 12:50-15:20 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 13 | 3 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 3-3-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหาปฏิบัติการแปรรูปอาหาร 2 (406313)
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|