|
|
|
406367-60 | ปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพอาหาร |
| Food Quality Control Laboratory |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชาการควบคุมคุณภาพอาหาร (406366) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | CON 406366 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406366 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 13:00-16:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 36 | 26 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.สุธีรา เข็มทอง | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 26-26-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ปฏิบัติการสอดคล้องกับรายวิชาการควบคุมคุณภาพอาหาร (406366)
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|