|
|
|
429346-60 | การตรวจวิเคราะห์สารตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ |
| Analytical Inspection of Residues in Meat and Meat Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-1-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | กระบวนการของการเก็บรักษาเนื้อและหลักการสุขอนามัยเนื้อสัตว์ และกฎหมายที่การผลิตเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสำหรับการบริโภคของมนุษย์ ประเมินผลเนื้อสัตว์จากการศึกษาการขนส่งการฆ่าและการตัดแต่งที่มีอยู่ปฏิบัติตาม กฎหมายและการแทรกแซงเท่าที่จำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านเนื้อสัตว์ต่อประชาชน ระบบ OIE มาตรฐานและสวัสดิภาพสัตว์ ในระหว่างการขนส่งและการฆ่าสัตว์ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 09:00-12:00 | 7.05(คู่) | 049 | C | 20 | 10 | 10 | X | | | | | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.Xin Huo ผศ.สุธีรา เข็มทอง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 10-10-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา กระบวนการของการเก็บรักษาเนื้อและหลักการสุขอนามัยเนื้อสัตว์ และกฎหมายที่การผลิตเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสำหรับการบริโภคของมนุษย์ ประเมินผลเนื้อสัตว์จากการศึกษาการขนส่งการฆ่าและการตัดแต่งที่มีอยู่ปฏิบัติตาม กฎหมายและการแทรกแซงเท่าที่จำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านเนื้อสัตว์ต่อประชาชน ระบบ OIE มาตรฐานและสวัสดิภาพสัตว์ ในระหว่างการขนส่งและการฆ่าสัตว์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|