|
|
|
406111-65 | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Food Science and Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | บทบาทและความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ผลผลิตทางการเกษตรในอุตสาหกรรมอาหาร คุณภาพและการเสื่อมเสียของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร บทบาทและหน้าที่ของวัตถุเจือปนอาหาร การแปรรูปอาหารเบื้องต้น ระบบมาตรฐานอาหารและสุขาภิบาล การศึกษาดูงานสถานประกอบการผลิตอาหาร |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 406343 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | อังคาร | 12:50-13:40 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 25 | 15 | 10 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | คณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 15-15-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา บทบาทและความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ผลผลิตทางการเกษตรในอุตสาหกรรมอาหาร คุณภาพและการเสื่อมเสียของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร บทบาทและหน้าที่ของวัตถุเจือปนอาหาร การแปรรูปอาหารเบื้องต้น ระบบมาตรฐานอาหารและสุขาภิบาล การศึกษาดูงานสถานประกอบการผลิตอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|