|
|
|
406211-65 | เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 1 |
| Food Processing Technology 1 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญของเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารการจัดการและการเตรียมวัตถุดิบเพื่อการผลิตในอุตสาหกรรมปัจจัยการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหารสารผสมอาหารที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารการบรรจุและบรรจุภัณฑ์อาหารและเทคโนโลยีสะอาดและปฏิบัติการตามเนื้อหา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 406212 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 07:00-12:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 23 | 10 | 13 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง นางสาวภัทราพร ยุธาชิต ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-10-3 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารการจัดการและการเตรียมวัตถุดิบเพื่อการผลิตในอุตสาหกรรมปัจจัยการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหารสารผสมอาหารที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารการบรรจุและบรรจุภัณฑ์อาหารและเทคโนโลยีสะอาดและปฏิบัติการตามเนื้อหา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|