|
|
|
406251-65 | จุลชีววิทยาอาหารเบื้องต้น |
| Fundamental of Food Microbiology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สมบัติพื้นฐานของจุลินทรีย์การเจริญเติบโตพันธุกรรมการจำแนกประเภทของจุลินทรีย์การเพาะเลี้ยงความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์ต่ออาหารน้ำดินอากาศแหล่งที่มาของการปนเปื้อนจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหารความสำคัญของจุลินทรีย์ ในอาหารโพรไบโอติกปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 406252 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:00-18:00 | ป.จุลชีววิทยา** | 031 | C | 20 | 11 | 9 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 13-11-2 7-0-7 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา สมบัติพื้นฐานของจุลินทรีย์การเจริญเติบโตพันธุกรรมการจำแนกประเภทของจุลินทรีย์การเพาะเลี้ยงความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์ต่ออาหารน้ำดินอากาศแหล่งที่มาของการปนเปื้อนจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหารความสำคัญของจุลินทรีย์ ในอาหารโพรไบโอติกปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|