|
|
|
406341-65 | เคมีอาหาร |
| Food Chemistry |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | โครงสร้าง และสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำโปรตีนคาร์โบไฮเดรตไขมันวิตามินเกลือแร่เอนไซม์รงควัตถุ กลิ่นรสและสารพิษในอาหารการเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา รวมถึงกลไกของปฏิกิริยาและวิธีการป้องกันการประยุกต์ใช้สมบัติ เชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 07:00-12:00 | ป.เคมีอาหาร** | 031 | C | 21 | 11 | 10 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวภัทราพร ยุธาชิต | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-11-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา โครงสร้าง และสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำโปรตีนคาร์โบไฮเดรตไขมันวิตามินเกลือแร่เอนไซม์รงควัตถุ กลิ่นรสและสารพิษในอาหารการเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา รวมถึงกลไกของปฏิกิริยาและวิธีการป้องกันการประยุกต์ใช้สมบัติ เชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|