406341-65เคมีอาหาร
Food Chemistry
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาโครงสร้าง และสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำโปรตีนคาร์โบไฮเดรตไขมันวิตามินเกลือแร่เอนไซม์รงควัตถุ กลิ่นรสและสารพิษในอาหารการเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา รวมถึงกลไกของปฏิกิริยาและวิธีการป้องกันการประยุกต์ใช้สมบัติ  เชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหา
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี07:00-12:00ป.เคมีอาหาร**031C211110X    
เทคโนโลยีอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:เทคโนโลยีอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
11-11-0
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้าง และสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำโปรตีนคาร์โบไฮเดรตไขมันวิตามินเกลือแร่เอนไซม์รงควัตถุ กลิ่นรสและสารพิษในอาหารการเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา รวมถึงกลไกของปฏิกิริยาและวิธีการป้องกันการประยุกต์ใช้สมบัติ
เชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123