|
|
|
406344-65 | วัตถุเจือปนอาหารและเครื่องเทศ |
| Food Additive and Spice |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ชนิดของวัตถุเจือปนอาหารและการจำแนกคุณสมบัติของวัตถุเจือปนอาหารที่มีผลต่ออาหารทางกายภาพเคมีชีววิทยาและการเก็บรักษาความสัมพันธ์ของสารปรุงแต่งอาหารและมาตรฐานอาหารการใช้และประสิทธิภาพของวัตถุเจือปนในการปรุงแต่งอาหารชนิดของเครื่องเทศ และการประยุกต์ใช้แทนสารเคมีปรุงแต่งอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 13:00-15:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 21 | 12 | 9 | X | | | | | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์ | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-11-0 10-1-9 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ชนิดของวัตถุเจือปนอาหารและการจำแนกคุณสมบัติของวัตถุเจือปนอาหารที่มีผลต่ออาหารทางกายภาพเคมีชีววิทยาและการเก็บรักษาความสัมพันธ์ของสารปรุงแต่งอาหารและมาตรฐานอาหารการใช้และประสิทธิภาพของวัตถุเจือปนในการปรุงแต่งอาหารชนิดของเครื่องเทศ และการประยุกต์ใช้แทนสารเคมีปรุงแต่งอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|