402122-65ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์พื้นฐาน
Fundamental ofOrganic Chemistry Laboratory
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเคมี
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาเทคนิคการทดลองทางเคมีอินทรีย์ เช่น การสกัด การกลั่น การกรอง การตกผลึก โครมาโทกราฟี การทดสอบและการวิเคราะห์สารอินทรีย์เบื้องต้น การทดสอบหมู่ฟังก์ชัน  
เงื่อนไขรายวิชา: CO 402121
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์08:40-11:1024.323**024C251411X    
เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร.เจริญศักดิ์ เลางาม
สำรองให้:เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
15-14-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ e-Testing
คำอธิบายรายวิชา
เทคนิคการทดลองทางเคมีอินทรีย์ เช่น การสกัด การกลั่น การกรอง การตกผลึก โครมาโทกราฟี การทดสอบและการวิเคราะห์สารอินทรีย์เบื้องต้น การทดสอบหมู่ฟังก์ชัน

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123