|
|
|
403451-60 | จุลชีววิทยาทางอาหาร |
| Food Microbiology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | จุลินทรีย์กับอาหาร จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียในอาหาร โรคและสารพิษจาก จุลินทรีย์ในอาหาร องค์ประกอบของอาหารที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ วิธีการตรวจจุลินทรีย์ในอาหาร นมและผลิตภัณฑ์นม มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา วิธีป้องกันและกำจัดจุลินทรีย์ในอาหาร การศึกษาภาคสนาม |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 403251 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 07:00-12:00 | 11.43** | 011 | C | 21 | 6 | 15 | X | | | | | | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.พันธ์ทิพย์ ตันอร่าม | | | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-6-5 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา จุลินทรีย์กับอาหาร จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียในอาหาร โรคและสารพิษจาก จุลินทรีย์ในอาหาร องค์ประกอบของอาหารที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ วิธีการตรวจจุลินทรีย์ในอาหาร นมและผลิตภัณฑ์นม มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา วิธีป้องกันและกำจัดจุลินทรีย์ในอาหาร การศึกษาภาคสนาม หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|