| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | 24.323** | 024 | C | 40 | 29 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.สุมิตา บุญแนบ |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 30-29-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|
| P2 | | อังคาร | 08:40-11:10 | 24.323** | 024 | C | 30 | 18 | 12 | X | | |
| | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายสุขสรรค์ ตันสิริ |
| | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 20-18-2 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|
| P3 | | จันทร์ | 08:40-11:10 | 24.323** | 024 | C | 49 | 41 | 8 | X | | |
| | | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,อาจารย์: | ผศ.ดร.สายฝน อาชนะชัย คอห์นฮอร์สต์ |
| | | สำรองให้: | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , | 49-41-8 |
| | | สอบปลายภาค: | |
|