|
|
|
406313-60 | การแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | กระบวนการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ ได้แก่ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การแปรรูปโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง การแปรรูปโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน และกระบวนการแปรรูปโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406211 และ CON 406314 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CON 406314 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | | |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา กระบวนการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ ได้แก่ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การแปรรูปโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง การแปรรูปโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน และกระบวนการแปรรูปโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|