406368-60ระบบการประกันคุณภาพอาหาร
Food Quality Assurance System
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการบริหารองค์กรด้านคุณภาพ ระบบการประกันคุณภาพ เช่น ISO HACCP BRC ระบบ การจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร การจัดทำระบบเอกสาร และการประยุกต์ใช้ระบบการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร และกรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง  
เงื่อนไขรายวิชา: 406211
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ ระบบการประกันคุณภาพ เช่น ISO HACCP BRC ระบบ การจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร การจัดทำระบบเอกสาร และการประยุกต์ใช้ระบบการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร และกรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123