|
|
|
406368-60 | ระบบการประกันคุณภาพอาหาร |
| Food Quality Assurance System |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ ระบบการประกันคุณภาพ เช่น ISO HACCP BRC ระบบ การจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร การจัดทำระบบเอกสาร และการประยุกต์ใช้ระบบการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร และกรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 406211 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 16:00-18:00 | เทคโนฯอาหาร1** | 031 | C | 36 | 26 | 10 | X | | | | | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร.ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 26-26-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา การบริหารองค์กรด้านคุณภาพ ระบบการประกันคุณภาพ เช่น ISO HACCP BRC ระบบ การจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร การจัดทำระบบเอกสาร และการประยุกต์ใช้ระบบการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร และกรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|