|
|
| รายชื่อนักศึกษารายวิชา | 406461 : การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส | กลุ่ม | P1 | ศูนย์ | ม.ราชภัฏนครราชสีมา | ระดับการศึกษา | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | ปีการศึกษา | 2559 ภาคการศึกษาที่ 1 |
ดึงข้อมูลนักศึกษาสู่ | ลำดับ | รหัส | ชื่อ | สาขาวิชา | สถานภาพ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 1 | 5540206107 | นางสาวรุ่งรัตน์ ลาภมาก | เทคโนอาหาร | 10 | 2 | 5540206114 | นางสาวสุชาดา บุตรช่วง | เทคโนอาหาร | 10 | 3 | 5540206120 | นายปริวัตร ธงทอง | เทคโนอาหาร | 10 | 4 | 5640206101 | นางสาวกนกทิพย์ ศรีสุภักดิ์ | เทคโนอาหาร | 10 | 5 | 5640206103 | นางสาวกรกมล เวชสุวรรณ | เทคโนอาหาร | 10 | 6 | 5640206106 | นางสาวจารุศิริ แก้วศิลา | เทคโนอาหาร | 10 | 7 | 5640206119 | นางสาวศิริญาภรณ์ ทาบุรี | เทคโนอาหาร | 10 | 8 | 5640206123 | นางสาวสำรวย เชือกรัมย์ | เทคโนอาหาร | 10 | 9 | 5740206130 | นายเมธี พุทโธ | เทคโนอาหาร | 10 | 10 | 5740206218 | นางสาวมินฑิรา หลักดี | เทคโนอาหาร | 10 | สถานภาพ : 10 = ปกติ 11 = ปกติ(รออนุมัติจบ) 12 = ลาพักการศึกษา 13 = ลาพัก (ชำระค่าบำรุงการศึกษา) 30 = รับย้ายจากสถานศึกษาอื่น 40 = สำเร็จการศึกษา 50 = ระงับใบกรอกเกรด 60 = ลาออก 61 = ย้ายวิทยาเขต 62 = ย้ายภาค 63 = ย้ายไปสถานศึกษาอื่น 65 = โอนย้ายสาขาวิชา 70 = พ้นสภาพนักศึกษา 71 = พ้นสภาพนักศึกษา (ขาดการติดต่อ) 72 = พ้นสภาพนักศึกษา (ไม่ลงทะเบียน) 80 = ถอนชื่อออกจากทะเบียนนักศึกษา 85 = เสียชีวิต 90 = ยังไม่มารายงานตัว 91 = ยังไม่ใช้ |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|