|
|
| รายชื่อนักศึกษารายวิชา | 406326 : ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 2 | กลุ่ม | P1 | ศูนย์ | ม.ราชภัฏนครราชสีมา | ระดับการศึกษา | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | ปีการศึกษา | 2561 ภาคการศึกษาที่ 1 |
ดึงข้อมูลนักศึกษาสู่ | ลำดับ | รหัส | ชื่อ | สาขาวิชา | สถานภาพ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 1 | 5940206102 | นางสาวจารุรัตน์ มุ่งช่วยกลาง | เทคโนอาหาร | 10 | 2 | 5940206103 | นางสาวจิรนันท์ ประภัยภักดิ์ | เทคโนอาหาร | 10 | 3 | 5940206104 | นางสาวจุรี มอญชัย | เทคโนอาหาร | 10 | 4 | 5940206108 | นางสาวดวงกมล จำพันธุ์ | เทคโนอาหาร | 10 | 5 | 5940206109 | นางสาวทัศวรรณ์ ปะระทัง | เทคโนอาหาร | 10 | 6 | 5940206111 | นางสาวนภาพร ชุดไธสง | เทคโนอาหาร | 10 | 7 | 5940206112 | นางสาวปริญญา โสพะเนาว์ | เทคโนอาหาร | 10 | 8 | 5940206115 | นางสาวพรนิภา เพ็งสูงเนิน | เทคโนอาหาร | 10 | 9 | 5940206118 | นางสาวพลอยพรรณ ตลาดนา | เทคโนอาหาร | 10 | 10 | 5940206119 | นางสาวพัชรียา ฝ่ายสัจจา | เทคโนอาหาร | 10 | 11 | 5940206121 | นางสาวภูมรินทร์ เกิดสำโรง | เทคโนอาหาร | 10 | 12 | 5940206123 | นางสาวรัชนีวรรณ โหมกพิมาย | เทคโนอาหาร | 10 | 13 | 5940206124 | นางสาววีนัส เวียนชัย | เทคโนอาหาร | 10 | 14 | 5940206125 | นางสาวศศิวิมล นนท์ขุนทด | เทคโนอาหาร | 10 | 15 | 5940206129 | นางสาวสุวนันท์ เฮ้ากอก | เทคโนอาหาร | 10 | 16 | 5940206130 | นางสาวอรอุมา สาสังข์ | เทคโนอาหาร | 10 | 17 | 5940206131 | นางสาวอรุณี อาจมิตร์ | เทคโนอาหาร | 10 | 18 | 5940206139 | นางสาวไซนับ มาสยี | เทคโนอาหาร | 10 | สถานภาพ : 10 = ปกติ 11 = ปกติ(รออนุมัติจบ) 12 = ลาพักการศึกษา 13 = ลาพัก (ชำระค่าบำรุงการศึกษา) 30 = รับย้ายจากสถานศึกษาอื่น 40 = สำเร็จการศึกษา 50 = ระงับใบกรอกเกรด 60 = ลาออก 61 = ย้ายวิทยาเขต 62 = ย้ายภาค 63 = ย้ายไปสถานศึกษาอื่น 65 = โอนย้ายสาขาวิชา 70 = พ้นสภาพนักศึกษา 71 = พ้นสภาพนักศึกษา (ขาดการติดต่อ) 72 = พ้นสภาพนักศึกษา (ไม่ลงทะเบียน) 80 = ถอนชื่อออกจากทะเบียนนักศึกษา 85 = เสียชีวิต 90 = ยังไม่มารายงานตัว 91 = ยังไม่ใช้ |
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123 |
|
|
|